Thảo luận hợp tác tại trụ sở GD Baby – Singapore

Tháng 2/2013, Ban Giám đốc và đội ngũ chuyên gia giáo dục sớm của công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKS, đã có mặt tại Trụ sở của GD Baby tại Singapore, đại diện của Viện IAHP Hoa Kỳ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

1. BGĐ và đội ngũ chuyên gia GKS thảo luận hợp tác tại trụ sở GD Baby Singapore

Ông Nguyễn Thành Trung, tổng Giám đốc công ty GKS đã có những thảo luận với ông Lawrence Lee – giám đốc Viện IAHP Hoa Kỳ, khu vực châu Á – Thái  Bình Dương, những nội dung quan trọng liên quan tới việc chuyển giao phương pháp Glenn Doman và đại diện cho Viện IAHP Hoa Kỳ tại Việt Nam. Hai bên đã đạt được những thỏa thuận hợp tác quan trọng, là tiền đề cho việc ký kết, chuyển giao trong thời gian tới.

thao-luan-hop-tac-trao-doi-pp-tai-singapore
Ông Nguyễn Thành Trung đã có những trao đổi hợp tác quan trọng tại trụ sở Singapore

2. Đại diện công ty GKS gặp gỡ, trao đổi với bà Jenet Doman – con gái giáo sư Glenn Doman

Cũng tại Trụ sở của GD Baby, ban Giám đốc và đội ngũ chuyên gia giáo dục sớm của công ty GKS đã có dịp gặp gỡ với Giám đốc Viện IAHP Hoa Kỳ, bà Janet Doman – con gái giáo sư Glenn Doman.

thao-luan-hop-tac-trao-doi-pp-tai-singapore-2
Đại diện công ty GKS đã có cuộc gặp gỡ với bà Janet Doman – con gái giáo sư Glenn Doman.

Ban giám đốc và đội ngũ chuyên gia của công ty GKS đã có những trò chuyện và trao đổi vui vẻ với bà Janet Doman. Đây là cuộc gặp gỡ đầy vinh dự và tự hào của công ty GKS. Những trao đổi với bà Janet Doman đã giúp đại diện công ty GKS có cái nhìn sâu sắc hơn về phương pháp và từ đó thêm thấu hiểu trách nhiệm và sứ mệnh của mình khi là người tiên phong đưa phương pháp về Việt Nam. 

chup-anh-luu-niem-tai-buoi-thao-luan-trao-doi-pp
Ban giám đốc và đội ngũ chuyên gia của công ty GKS chụp hình lưu niệm với bà Janet Doman và ông Lawrence Lee

Cuộc thảo luận, hợp tác tại Trụ sở GD Baby Singapore đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự trao đổi vui vẻ giữa hai bên. Đây là tiền đề quan trọng cho cuộc chuyển giao phương pháp trong thời gian tới.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *