Lễ Ký kết chuyển giao phương pháp Glenn Doman

Ngày 21/04/2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKS đã chính thức nhận bản quyền khai thác và phân phối phương pháp Glenn Doman tại Việt Nam. Buổi lễ ký kết và chuyển giao phương pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự chứng kiến và tham dự của đông đảo khách mời.

1. Mục đích, tiền đề buổi lễ ký kết chuyển giao phương pháp Glenn Doman

Phương pháp Glenn Doman là một trong những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới, nhằm kích thích trí thông minh tiềm ẩn của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Phương pháp này xuất hiện tại Mỹ từ năm 1955 và được hàng triệu cha mẹ trên 180 quốc gia tin tưởng áp dụng. Phương pháp mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã nhận được sự hưởng ứng và đón nhận của rất nhiều phụ huynh trên cả nước. 

Với mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam một phương pháp giáo dục đầy đủ, toàn diện và đúng đắn nhất, công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKs đã ký kết với Viện IAHP Hoa Kỳ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhận chuyển giao phương pháp Glenn Doman tại Việt Nam.

Le-ky-ket-va-chuyen-giao-phuong-phap-Glenn-Doman
Lễ ký kết và chuyển giao phương pháp Glenn Doman

Sau một thời gian dài thảo luận và làm việc nghiêm túc, đến ngày 21/04/2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (số 11, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội), công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKS đã chính thức nhận bản quyền khai thác và phân phối phương pháp Glenn Doman tại Việt Nam.

2. Nội dung buổi lễ ký kết, nhận chuyển giao phương pháp

Ông Lawrence Lee giám đốc viện IAHP Hoa Kỳ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã trực tiếp trao chứng nhận cho ông Nguyễn Thành Trung – tổng giám đốc GKS. Từ đây đánh dấu phương pháp Glenn Doman chính thức được đưa về Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của GKS trong lĩnh vực Giáo Dục Sớm. GKs vinh dự là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao phương pháp Glenn Doman chuẩn Hoa Kỳ.

le-ky-ket-va-chuyen-giao-phuong-phap-giao-duc-som-glenn-doman
Ông Lawrence Lee – Giám Đốc Viện IAHP Hoa Kỳ khu vực Châu Á Thái Bình Dương trao chứng nhận bản quyền cho ông Nguyễn Thành Trung – tổng giám đốc công ty GKS

Đại diện công ty GKS chia sẻ: “Cùng với các chuyên gia nước ngoài IAHP khu vực châu Á Thái Bình Dương. Chúng tôi hiểu rằng, sứ mệnh của GKs không chỉ dừng lại ở phương pháp Glenn Doman, mà còn nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp giáo dục sớm khác, phù hợp với mọi em bé, mọi gia đình với các điều kiện kinh tế khác nhau ở mọi vùng miền của đất nước. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cải thiện chất lượng giống nòi và nâng cao tố chất con người Việt Nam. GKs sẽ luôn đồng hành cùng các cha mẹ trong việc đặt nền tảng cho những bước phát triển vững chắc trong tương lai của con em mình”. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *