Hội thảo ra mắt dự án GKS – Glenn Doman

Buổi Hội thảo ra mắt dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Bảo tàng Hà Nội vào ngày 07/12/2012 với sự tham gia của nhiều giáo sư, tiến sĩ, diễn giả trong và ngoài nước trong lĩnh vực khoa học và giáo dục cùng hàng trăm bậc phụ huynh trên cả nước.

Nội dung buổi hội thảo ra mắt dự án

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác sơ bộ ngày 07/12/2012, công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục quốc tế GKs đã tổ chức “Hội thảo Quốc tế về phương pháp Giáo dục sớm Glenn Doman” tại Bảo tàng Hà Nội với sự tham dự của nhiều giáo sư, tiến sĩ và diễn giả trong và ngoài nước trong lĩnh vực khoa học và giáo dục cùng hàng trăm bậc phụ huynh trên cả nước.

hoi-thao-nhan-ra-mat-pp-glenn-doman-gks
Hội thảo ra mắt dự án GKS – Glenn Doman

Buổi Hội thảo ra mắt dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mốc quan trọng, từ đây, phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman được biết đến rộng rãi hơn. GKS là đơn vị tiên phong dẫn đường, đưa phương pháp đến gần hơn với quý phụ huynh, những cha mẹ có con trong độ tuổi từ 0-6, những cha mẹ có con đang chuẩn bị chào đời, những nhà trường và các cơ sở giáo dục có nhu cầu và hiện đang áp dụng giáo dục sớm trong giảng dạy.

2. Đại diện phát biểu trong buổi Hội thảo ra mắt dự án

Tại Hội thảo, PGS.TS, nhà giáo Nhân dân Nguyễn Võ Kỳ Anh cũng phát biểu rằng: Thời gian từ 0-3 tuổi là giai đoạn rất đặc biệt. Tiềm năng của đứa trẻ rất dồi dào, vì các kết nối của hàng tỷ tế bào thần kinh của trẻ xuất hiện. Vậy ở giai đoạn này nếu tác động vào thì ta làm cho đứa trẻ phát triển được về thính giác, thị giác, xúc giác, về vận động, về ngôn ngữ, giao tiếp, cảm xúc…

Hoi-thao-ra-mat-du-an-GKS-Glenn-Doman
Hội thảo ra mắt dự án GKS – Glenn Doman diễn ra thành công tốt đẹp

Ông Lawrence Lee – giám đốc viện IAHP Hoa Kỳ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cộng sự cũng tham dự và chúc mừng GKS nhân sự kiện trọng đại này.

Buổi Hội thảo ra mắt dự án đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến và tham dự của đông đảo khách mời, cùng nhiều cơ quan báo đài. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu phương pháp Glenn Doman chính thức được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam, là tiền đề quan trọng đối với nền giáo dục sớm nước nhà. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *