Hội thảo: Kích hoạt tiềm năng thiên bẩm cho bé từ 0-6 tuổi

Ngày 21/04/2013, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội, Hội thảo “Kích hoạt tiềm năng thiên bẩm cho bé từ 0-6 tuổi theo phương pháp Glenn Doman – Viện IAHP Hoa Kỳ” đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của rất nhiều báo đài và sự tham dự của hàng trăm phụ huynh trên cả nước. 

1. Mục đích buổi hội thảo

Phương pháp Glenn Doman – một phương pháp giáo dục sớm, kích hoạt tiềm năng não bộ của trẻ trong giai đoạn từ 0-6 tuổi. Phương pháp được giáo sư Glenn Doman – người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ trẻ em nghiên cứu và phát triển cùng các cộng sự của mình tại Viện Nghiên cứu và Phát triển tiềm năng con người IAHP. Phương pháp Glenn Doman đã nổi tiếng ở Mỹ từ năm 1955, và được áp dụng thành công trên 180 quốc gia. Những năm gần đây, phương pháp này đã được các ông bố bà mẹ Việt Nam biết tới và áp dụng. Tuy số lượng áp dụng còn hạn chế nhưng đã đạt được rất nhiều kết quả khả quan và đáng khích lệ. 

Hoi-thao-kich-hoat-tiem-nang-thien-bam-cho-tre-tu-0-6-tuoi
Hội thảo “Kích hoạt tiềm năng thiên bẩm cho bé từ 0-6 tuổi theo phương pháp Glenn Doman – Viện IAHP Hoa Kỳ”

Buổi Hội thảo đã mang đến cho người tham dự một cái nhìn mới về sự phát triển trí tuệ và tiềm năng phát triển của trẻ. 

  • Bí quyết cha mẹ mới là người thầy tốt nhất
  • Khám phá khả năng tuyệt vời của não bộ trong “giai đoạn vàng” của bé
  • Khẳng định phương pháp Glenn Doman là vô cùng ý nghĩa và cần thiết cho sự phát triển của bé
  • Nắm bắt về một phương pháp dạy trẻ hoàn toàn mới và định hướng cho việc áp dụng phương pháp này.
  • Giai đoạn vàng của em bé bắt đầu từ khi nào?
  • Làm thế nào để kích hoạt được khả năng thiên bẩm của trẻ

2. Nội dung buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo, ông Lawrence Lee, Giám đốc GD Baby đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã trao bản quyền khai thác và phân phối phương pháp Glenn Doman tại Việt Nam cho Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục quốc tế GKs. Đây là một dấu mốc quan trọng đối với công ty, GKs vinh dự là đơn vị đầu tiên nhận chuyển giao phương pháp Glenn Doman tại Việt Nam.

le-ky-ket-va-chuyen-giao-phuong-phap-giao-duc-som-glenn-doman
Ông Lawrence Lee, Giám đốc GD Baby đại diện cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã trao bản quyền khai thác và phân phối phương pháp Glenn Doman tại Việt Nam cho ông Nguyễn Thành Trung, Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục quốc tế GKS

Cũng trong buổi hội thảo, công ty GKs đã dành tặng 10 suất học bổng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, để khuyến khích tinh thần học tập của các bé. Đồng thời, công ty cũng cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong công tác phổ cập phương pháp Glenn Doman tới tất cả các gia đình trên toàn quốc để tất cả trẻ em Việt Nam có cơ hội được phát triển trí tuệ toàn diện, được hưởng những lợi ích mà phương pháp đem lại, không bị lãng phí và bỏ qua cơ hội có được trí tuệ thiên tài. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *