Glenn Doman App – Phần mềm phát triển ngôn ngữ cho trẻ

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, trẻ em được tiếp cận nhiều hơn với những thiết bị di động thông minh. Để con có thể có thời gian sử dụng thiết bị di động ý nghĩa. Glenn Doman app hay app học ngôn ngữ GDKids là sản phẩm không thể bỏ qua với cha mẹ có con trong giai đoạn từ 0-6 tuổi.

Glenn Doman App là gì? 

App học ngôn ngữ GDKids là phần mềm được thiết kế trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Phần mềm được thiết kế với hơn 250 bài học với hơn 2000 từ vựng Anh – Việt giúp bé được phát triển khả năng ngôn ngữ

App Song ngữ GDKids, một sản phẩm độc quyền của văn phòng GDKids, là phần mềm học tập thông minh được thiết kế theo chương trình học chuẩn Glenn Doman nhưng được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Phần mềm được thiết kế gồm 200 bài học với hơn 2500 từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh, tạo cho con phản xạ tốt với môi trường anh ngữ sau này.
Lộ trình học được xây dựng cụ thể, riêng biệt, rõ ràng, đúng chuẩn, mang đến cho bé chương trình học hiệu quả nhất.
app_song_ngu_gdkids
App học ngôn ngữ GDKids giúp phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ

Những thông tin cụ thể về phần mềm Glenn Doman

Phần mềm được thiết kế gồm 200 bài học với hơn 2500 từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh, tạo cho con phản xạ tốt với môi trường Anh ngữ sau này.
Chương trình học được thiết kế dựa trên 3 phương pháp:
  • Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman
  • Phương pháp đánh vần Phonic
  • Phương pháp phát triển đa giác quan
app_song_ngu
App học ngôn ngữ GDKids

Lợi ích của Glenn Doman App

– Là phần mềm sử dụng trên thiết bị di động thông minh nên bé có thể học mọi lúc, mọi nơi, không lo bị gián đoạn chương trình học.

– Phần mềm GDKids được thiết kế với 2 chương trình tiếng Việt và tiếng Anh, có những lợi ích cụ thể như sau:
+ Chương trình tiếng Việt, mở rộng cho bé vốn từ vựng, hình ảnh, video trực quan, hỗ trợ con đọc các mẫu câu và đánh vần.
+ Chương trình tiếng Anh, với những hình ảnh và video trực quan hỗ trợ, giúp bé làm quen với ngôn ngữ thứ 2, học đọc các mẫu câu và học đánh vần, thuận lợi rất lớn cho sau này.

– Bé sẽ có thời gian sử dụng thiết bị di động bổ ích, vừa phát triển năng lực tư duy vừa không bị tiếp nhận những thông tin không được kiểm soát trên mạng.

– App học ngôn ngữ GDKids giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ, có thời gian sử dụng thiết bị di động bổ ích.

– Phần mềm giúp lộ trình học của con không bị ngắt quãng. Khi bố mẹ đi du lịch, đi về quê không tiện mang theo bộ thẻ, app học thông minh chính là giải pháp tuyệt vời để con có thể học mọi lúc, mọi nơi.

app_giao_duc_som
Lợi ích của app Glenn Doman

– Không tốn thời gian chuẩn bị bài học và ghi chú thông tin, bài học của bé vì lộ trình học đã thiết kế sẵn, hôm nay học bài 1 thì ngày mai sẽ học bài 2.

– Gắn kết tình cảm cha con. Những ông bố thường không có nhiều thời gian và kiên trì chuẩn bị học liệu cho con như mẹ. Vậy nên, một app học thông minh sử dụng trên thiết bị di động sẽ giúp bố thêm hào hứng và thuận tiện chơi cùng con hơn.
– Phần mềm có thể tạo được nhiều hồ sơ cho các con, đặc biệt phù hợp với những gia đình có 2 bé trở lên cùng áp dụng phương pháp. Mỗi bé sẽ có một lộ trình học khác nhau, được lưu lại trên hệ thống.
Với những lợi ích rất lớn đối với việc giáo dục trẻ, app học ngôn ngữ GDKids là công cụ tuyệt vời hỗ trợ cha mẹ trong việc nuôi dạy con. Phần mềm được thiết kế chuẩn theo phương pháp Glenn Doman, giúp bé được phát triển trí não toàn diện, có thời gian sử dụng thiết bị di động có ý nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *