GKS cháy hết mình với trận bán kết ASIAD 2018

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của trận bán kết ASIAD 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Hàn Quốc, Công đoàn Công ty GKS tổ chức hoạt động xem bóng đá cổ vũ đội tuyển nước nhà cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty trong ngày 29/8 vừa qua.

1. Nhân viên công ty GKS hào hứng cổ vũ đội tuyển nước nhà tại bán kết ASIAD 2018 

Hòa chung trong không khí tưng bừng, rộn rã của trận bán kết ASIAD 2018 giữa đội tuyển U23 Việt Nam và đội tuyển U23 Hàn Quốc, Công đoàn Công ty Cổ phần Tư vấn giáo dục quốc tế GKS tổ chức hoạt động xem bóng đá cổ vũ đội tuyển nước nhà cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

GKS_xem_bong_da_asiad_2018
Công ty GKS tổ chức cho nhân viên xem bóng đá cổ vũ ASIAD 2018

Theo đó, toàn bộ nhân viên trong công ty được nghỉ từ 4h chiều để chuẩn bị sẵn sàng cổ vũ cho đội tuyển. Cờ, áo và màn hình tivi được chuẩn bị đầy đủ để toàn bộ anh chị em có một buổi thưởng thức bóng đá trọn vẹn nhất.

nhan-vien-cong-ty-vui-ve-xem-bong-da-cung-nhau
Nhân viên công ty hào hứng vui vẻ trước trận thi đấu

Kết thúc trận đấu, mặc dù đội tuyển Việt Nam phải dừng chân trước Hàn Quốc trong sự tiếc nuối, nhưng các anh chị em trong công ty đã có những giây phút thoải mái, vui vẻ và đầy ý nghĩa với buổi sinh hoạt chung mà công ty tổ chức. 

2. Cảm nhận của nhân viên công ty sau buổi xem bóng đá chung 

Chị Thanh Thủy, bộ phận tư vấn khách hàng chia sẻ: “Tuy có phần tiếc nuối vì đội tuyển nhà không giành chiến thắng nhưng mình vẫn cảm thấy rất vui vì thấy được bóng đá Việt Nam phát triển đến mức nào. Mình rất cảm ơn công đoàn công ty đã tổ chức cho bọn mình một hoạt động thú vị như này. 

nhan-vien-cong-ty-gks-hao-hung-co-vu-bong-da
Nhân viên công ty GKS hào hứng cổ vũ bóng đá

Hy vọng qua những buổi sinh hoạt chung như thế này, tình cảm của anh chị em trong công ty sẽ càng thêm khăng khít, tăng tính đoàn kết, gắn bó, từ đó tăng hiệu quả trong công việc. 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *