Dạy trẻ biết đọc sớm pdf – Download miễn phí

Dạy trẻ biết đọc sớm (How to teach your baby to read) là một trong 3 cuốn sách kinh điển của giáo sư Glenn Doman và con gái là bà Janet Doman. Với những chia sẻ hữu ích và hướng dẫn chi tiết cách dạy trẻ biết đọc sớm, cuốn sách thực sự đã trở thành dấu mốc khởi đầu cho cuộc cách mạng mềm, làm thay đổi tư duy của biết bao bậc phụ huynh trong tư tưởng giáo dục sớm cho con. Dưới đây là thông tin mô tả về cuốn sách và link tải Dạy trẻ biết đọc sớm pdf miễn phí.

Thông tin về cuốn sách Dạy trẻ biết đọc sớm

Nếu bạn tin rằng giáo dục sớm là vô cùng cần thiết, hãy đọc thật kỹ cuốn sách này, nếu bạn nghĩ trẻ còn quá nhỏ để học, trẻ nhỏ cứ ăn được, ngủ được là tốt rồi thì bạn càng nên đọc kĩ cuốn sách này.

Dạy trẻ biết đọc sớm ( How to teach your baby to read) được xuất bản lần đầu vào năm 1964, là dấu mốc khởi đầu cho cuộc cách mạng Mềm. Cuốn sách hiện đã được xuất bản rộng rãi trên thế giới kể từ lần đầu tiên đạt 5 triệu bản trên 22 quốc gia.

Cuốn sách đã chứng minh rằng “trẻ nhỏ muốn học đọc”, “trẻ nhỏ có thể học đọc”, độ tuổi nào là thích hợp nhất để bắt đầu và nên dạy trẻ học đọc như thế nào. “Dạy trẻ biết đọc sớm” giải thích chi tiết cách bắt đầu và mở rộng chương trình học, đọc. Cách tạo ra và sắp xếp các nguyên liệu cần thiết, cách phát triển đầy đủ hơn tiềm năng học-đọc của con bạn. Cuốn sách giúp đưa ra những kỹ năng cơ bản giúp bé có khả năng đọc thông thạo.

Những ông bố bà mẹ tiên phong mê mải với cuốn sách. Họ là những người đầu tiên nhận ra đây là một cuộc phiêu lưu khám phá thế giới kì diệu và mênh mông của sự phát triển nói chung và trí não nói riêng của con trẻ. Những ông bố bà mẹ này biết rằng, trẻ em thông minh hơn mọi người nghĩ nhiều. Vậy là họ bắt đầu tìm hiểu và họ đã làm được một việc tuyệt vời.

“Ngày nay, có hàng chục nghìn trẻ em đủ mọi lứa tuổi học đọc từ rất sớm và sử dụng cuốn sách này. Kết quả là có hàng nghìn bà mẹ đã viết thư cho chúng tôi kể về sự hào hứng, say mê và cả những trải nghiệm của mình trong quá trình dạy con đọc. Họ đã chia sẻ với chúng tôi kinh nghiệm, sự hân hoan và đôi khi là cả sự chán nản. Họ đã miêu tả cuộc cách mạng và những chiến thắng của chính mình. Bên cạnh đó, họ còn đặt ra nhiều vấn đề sâu sắc”.

sach_day_tre_biet_doc_som

Thông tin về tác giả

Cuốn sách Dạy trẻ biết đọc sớm được viết bởi giáo sư Glenn Doman và con gái ông là bà Janet Doman.

Giáo sư Glenn Doman (1919-2013), tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu vào năm 1940 tại Đại học Pennsylvania. Là người đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển trí tuệ cho trẻ em. Năm 1955, ông thành lập Viện Nghiên cứu Tiềm năng Con người (IAHP). Glenn Doman đã có những đóng góp vĩ đại đối với công trình nghiên cứu và hồi phục những đứa trẻ tổn thương não, truyền cảm hứng phát triển não bộ trẻ em và đồng thời sáng lập nên phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, giúp những đứa trẻ phát triển được tối đa tiềm năng não bộ của mình.

Janet Doman là con gái của giáo sư Glenn Doman, đồng thời cũng là giám đốc của Viện Nghiên cứu Tiềm năng con người (IAHP). Bà lớn lên tại Viện và tham gia vào các hoạt động giúp đỡ trẻ bị tổn thương não khi mới chỉ 9 tuổi. Sau khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Pennsylvania, Janet Doman đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp tạo nên “các bậc cha mẹ tuyệt vời nhất trên thế giới”, giúp họ khám phá ra tài năng to lớn của con cái mình và tiềm năng trở thành những nhà sư phạm tuyệt vời của chính họ.

Chúng tôi khuyến khích các cha mẹ nên mua sách trực tiếp để ủng hộ tác giả và có những giây phút đọc sách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm về cách Dạy trẻ biết đọc sớm hiệu quả theo phương pháp Glenn Doman.

Tải Ebook Dạy trẻ biết đọc sớm pdf Tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *