Chính sách bảo mật

GDKids xây dựng Chính sách bảo mật này nhằm giúp khách hàng hiểu về những nguyên tắc khi tiếp cận, sử dụng hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi tại website glenndomanvietnam.com hoặc trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm.

1. Giới thiệu chung

Công ty cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKS là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực giáo dục sớm tại Việt Nam. Là đơn vị duy nhất nhận chuyển giao độc quyền phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman Hoa Kỳ. Trong lĩnh vực giáo dục sớm, công ty GKS lấy tên thương hiệu là GDKids (Glenn Doman Kids).
GDKids nhận biết được tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng một cách thích hợp theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”). GDKids xây dựng Chính sách bảo mật này nhằm giúp khách hàng hiểu về những nguyên tắc khi tiếp cận, sử dụng, và xử lý dữ liệu cá nhân mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi tại website glenndomanvietnam.com hoặc trong quá trình đăng ký, sử dụng sản phẩm.
Khi trao cho GDKids thông tin cá nhân của bạn, bạn đồng ý thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính sách này, bạn vui lòng không cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại mục 6 của chính sách này.
GDKids khuyến khích khách hàng thường xuyên xem lại Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này để có được những cập nhật mới nhất đảm bảo khách hàng biết và thực hiện quyền quản lý thông tin cá nhân của khách hàng.

2. Những dữ liệu cá nhân nào được thu thập?

Dữ liệu cá nhân cung cấp trên website glenndomanvietnam.com và khi sử dụng các ứng dụng mà chúng tôi có thể thu thập bao gồm:
– Họ và tên
– Email
– Số điện thoại
– Địa chỉ
– Ngoài ra còn có thể là Facebook cá nhân
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của các thông tin khi cung cấp cho chúng tôi. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật để có biện pháp giải quyết phù hợp.

3. Những dữ liệu cá nhân được thu thập khi nào?

GDKids sẽ có thể thu thập dữ liệu cá nhân về khách hàng khi:
– Đăng ký nhận tư vấn về các sản phẩm của công ty;
– Mua và thanh toán các sản phẩm của công ty.

4. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

GDKids có thể thu thập, sử dụng, cung cấp hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng vì một hoặc nhiều mục đích sau đây:

– Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng;

– Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại miễn phí về sản phẩm và phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman;

– Giải đáp thắc mắc khách hàng;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và GDKids;

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng;

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

– Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt;

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi GDKids nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.
GDKids sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Khách hàng có quyền yêu cầu hủy bỏ, xóa thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu ban quản trị website glenndomanvietnam.com thực hiện việc này;
– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website glenndomanvietnam.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm trả lời lý do và thông báo cho khách hàng cách bảo mật lại thông tin.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của khách hàng đã thu thập được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân chúng tôi đã ban hành. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng hoặc có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền để phục vụ công tác điều tra, xét xử…

– Nếu chúng tôi tham gia vào sáp nhập hoặc được mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, khách hàng sẽ được thông báo qua email hoặc qua tin tức chính thức trên trang website của glenndomanvietnam.com về bất kì sự thay đổi quyền sở hữu hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng, cũng như bất kỳ quyền của khách hàng nào liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng, tới bất kì bên thứ 3 nào với sự đồng ý của khách hàng.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, website glenndomanvietnam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của glenndomanvietnam.com.

– Ban quản lý website glenndomanvietnam.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký, mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan gồm: Họ và tên, địa chỉ, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý website glenndomanvietnam.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKS

Địa chỉ: Lô 15BT1, khu đô thị Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 0246.657.2929
Hotline: 090.628. 5655
Email: cskh@tnbooks.vn

Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về chính sách bảo mật của GDKids vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và những thông tin trên để được hỗ trợ và giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *