Chị em GKS 20/10: Giao lưu – Kết hợp – Sung Sức mỗi ngày

Hoạt động teambuilding 20/10 tại Sơn Tinh Camp đã mang đến cho nhân viên công ty GKS những trải nghiệm không thể nào quên, là cầu nối gắn kết nhân viên và là nguồn động lực to lớn để anh em công ty thêm nỗ lực làm việc trong thời gian tới.

1. Teambuilding GKS 20/10 tại Sơn Tinh Camp

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Tư vấn Giáo dục Quốc tế GKS đã tổ chức một buổi teambuilding vô cùng ý nghĩa cho chị em tại khu cắm trại Sơn Tinh Camp với chủ đề “Giao lưu – Kết hợp – Sung sức mỗi ngày”.

GKS-tembuilding-20/10
Công ty GKS tổ chức teambuilding nhân ngày 20/10

Đúng như slogan của chương trình, các anh chị em trong công ty đã tham gia với tinh thần sung sức, nhiệt huyết và cháy hết mình trong nhiều trò chơi đồng đội thú vị như: Bóng chuyền bạt, Mê cung số, Đua guốc 5 chân, Xếp tháp lon,… Đặc biệt, màn tặng quà bất ngờ từ “phái mạnh” của công ty cũng khiến cho các chị em vô cùng bất ngờ và cảm động. 

nhan-vien-cong-ty-chup-anh-luu-niem-tai-son-tinh-camp
Nhân viên công ty GKS chụp ảnh lưu niệm tại khu cắm trại Sơn Tinh Camp

Những màn song ca giao lưu đầy sôi nổi giữa các thành viên trong công ty cũng khiến cho buổi teambuilding thêm phần gắn kết, vui vẻ, giúp mọi người có cơ hội hiểu rõ về nhau hơn, gia tăng tinh thần đoàn kết và gắn bó.

giao-luu-van-nghe-giua-nhan-vien-cong-ty
Những màn giao lưu văn nghệ sôi nổi, gắn kết tình cảm của anh chị em công ty

2. Chia sẻ của nhân viên công ty về buổi teambuilding

Bạn Trung Anh, nhân viên phòng Marketing chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui vì những buổi teambuilding như này, mọi người trong công ty gắn kết nhau hơn và nhờ đó cũng biết chị em GKS có nhiều nhân tài ẩn dật lắm. Chẳng hạn như bạn Trang ở phòng Kinh doanh, có khả năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh rất nghệ”.

hoi-chi-em-cong-ty-gks
Chị em công ty GKS xinh đẹp, rạng rỡ trong buổi teambuilding

Những buổi giao lưu, chia sẻ này là một dịp vô cùng ý nghĩa để các thành viên trong công ty “xả stress”, giảm bớt căng thẳng trong công việc và gắn kết tình cảm với nhau. 

Hy vọng rằng, qua buổi teambuilding, các chị em GKS nói riêng và tất cả thành viên công ty nói chung sẽ có thêm tinh thần và nhiệt huyết làm việc, nỗ lực và cống hiến tốt hơn nữa trong công việc và công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *