App học ngôn ngữ GDKids – Sự lựa chọn không thể bỏ qua

Tỷ lệ trẻ em sử dụng thiết bị di động gia tăng ngày càng chóng mặt trong những năm gần đây. Việc cấm trẻ sử dụng điện thoại di động trong thời đại công nghệ số như hiện nay là điều vô cùng bất khả thi. Vậy nên, việc tối ưu thời gian trẻ sử dụng thiết bị di động, để trẻ sử dụng một cách có ý nghĩa là điều bố mẹ nào cũng mong muốn. Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia của văn phòng GDKids đã cho ra đời app học ngôn ngữ GDKids, sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng, giúp bé có thời gian sử dụng thiết bị di động một cách có ý nghĩa và hiệu quả nhất.

App học ngôn ngữ GDKids là gì?

App học ngôn ngữ GDKids, một sản phẩm độc quyền của văn phòng GDKids. Là phần mềm học tập thông minh được thiết kế theo chương trình học chuẩn Glenn Doman nhưng được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.
Phần mềm được thiết kế gồm 200 bài học với hơn 2500 từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh. Tạo cho con phản xạ tốt với môi trường anh ngữ sau này.
Chương trình học được thiết kế dựa trên 3 phương pháp:
  • Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman
  • Phương pháp đánh vần Phonic
  • Phương pháp phát triển đa giác quan
Lộ trình học được xây dựng cụ thể, riêng biệt, rõ ràng, đúng chuẩn, mang đến cho bé chương trình học hiệu quả nhất.
app_song_ngu

Điểm khác biệt của App học ngôn ngữ GDKids

Phần mềm học song ngữ GDKids được thiết kế với hơn 200 bài học, gồm hơn 2500 từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh, tạo cho con phản xạ tốt với môi trường Anh ngữ sau này.
Phần mềm được thiết kế theo chuẩn chương trình giáo dục sớm tiên tiến hàng đầu thế giới đó là phương pháp Glenn Doman. Lộ trình học được thiết kế phù hợp với các bé từ 0-6 tuổi, đảm bảo cung cấp đủ lượng thông tin và kiến thức giúp cho sự phát triển ngôn ngữ của con được tốt nhất.
Với những bố mẹ không biết tiếng Anh thì sao? Chúng ta có thể sử dụng app song ngữ này không? Câu trả lời là có. Điều đặc biệt của phần mềm đó là bạn có thể lựa chọn giọng đọc phù hợp với từng khu vực: tiếng Anh, tiếng Việt giọng Bắc và tiếng Việt giọng Nam, vô cùng thuận tiện và phục vụ tốt nhất cho quá trình học.
Ngoài ra, bố mẹ sẽ không cần mất thời gian chuẩn bị thẻ học và ghi chú bài học, thời gian học vì phần mềm đã thiết kế cụ thể hôm nay học bài 1 thì ngày mai sẽ học bài 2.
mat_sau_the_kich_hoat_app_hoc_ngon_ngu_1
Mặt sau thẻ kích hoạt tài khoản app học ngôn ngữ GDKids

Lợi ích cụ thể của app song ngữ GDKids

Phần mềm GDKids được thiết kế với 2 chương trình tiếng Việt và tiếng Anh, có những lợi ích cụ thể như sau:
– Chương trình tiếng Việt, mở rộng cho bé vốn từ vựng, hình ảnh, video trực quan,hỗ trợ con đọc các mẫu câu và đánh vần.
– Chương trình tiếng Anh, với những hình ảnh và video trực quan hỗ trợ, giúp bé làm quen với ngôn ngữ thứ 2, học đọc các mẫu câu và học đánh vần, thuận lợi rất lớn cho sau này.
Ngoài ra phần mềm học ngôn ngữ còn có những ưu điểm cụ thể như:
– Giúp phát triển khả năng ngôn ngữ cho con, tạo cho con phản xạ tốt với môi trường Anh ngữ sau này.
– Giúp lộ trình học của con xuyên suốt, không bị gián đoạn, ngắt quãng
– Thuận tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi bố mẹ đi du lịch, đi về quê không tiện mang theo bộ thẻ
– Không tốn thời gian chuẩn bị bài học và ghi chú thông tin, bài học của bé vì lộ trình học đã thiết kế sẵn, hôm nay học bài 1 thì ngày mai sẽ học bài 2.
– Gắn kết tình cảm cha con. Những ông bố thường không có nhiều thời gian và kiên trì chuẩn bị học liệu cho con như mẹ. Vậy nên, một app học thông minh sử dụng trên thiết bị di động sẽ giúp bố thêm hào hứng và thuận tiện chơi cùng con hơn.
– Phần mềm có thể tạo được nhiều hồ sơ cho các con, đặc biệt phù hợp với những gia đình có 2 bé trở lên cùng áp dụng phương pháp. Mỗi bé sẽ có một lộ trình học khác nhau, được lưu lại trên hệ thống.

Video khách hàng trải nghiệm và sử dụng app học ngôn ngữ GDKids

MC Mạnh Tùng, một người bố bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian để chơi cùng con. Từ ngày sử dụng app học ngôn ngữ này, bố Mạnh Tùng có nhiều thời gian hơn ở bên con hơn. App học ngôn ngữ GDKids không chỉ giúp con tăng vốn từ vựng, nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn là sợi dây gắn kết tình cảm gia đình hữu hiệu.

Bé cải 2 tuổi thích thú học ngôn ngữ cùng mẹ qua app song ngữ GDKids

Chị Thùy Dương, mẹ bé Sara 2 tuổi chia sẻ cảm nhận khi cho con học app song ngữ GDKids
Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, việc cấm trẻ sử dụng điện thoại di động quả thật rất khó khăn. Nhất là khi nhiều cha mẹ quá bận rộn, không có nhiều thời gian để dạy và chơi cùng con thì một phần mềm học tập thông minh giúp con có thời gian sử dụng thiết bị di động có ý nghĩa, giúp bố mẹ có nhiều thời gian hơn để chơi cùng con là một sự lựa chọn hoàn hảo, không thể bỏ qua. App học ngôn ngữ GDKids giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ tiếng Việt, làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh, là tiền đề vững chắc cho con học tập tiếng Anh sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *