Top 5 app giáo dục sớm tốt nhất hiện nay

Ngày nay, tỉ lệ trẻ em sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng ngày càng gia tăng. Dưới sự phát triển của công nghệ số, việc cấm một đứa trẻ sử dụng thiết bị di động thông minh dường như là quá khó. Vậy nên, việc biến thời gian trẻ sử dụng thiết bị di động thành thời gian học tập ý nghĩa là điều mong muốn của rất nhiều phụ huynh. Các app giáo dục sớm ra đời để giúp các bậc cha mẹ quẳng được gánh lo trẻ lạm dụng điện thoại, giúp các bé có thời gian sử dụng thiết bị di động ý nghĩa.

App giáo dục sớm là gì?

App giáo dục sớm là phần mềm được thiết kế trên các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng, được thiết kế chuẩn theo các phương pháp giáo dục sớm hiện hành như Glenn Doman, Montessori, Shichida,…, giúp trẻ phát triển trí tuệ toàn diện và có thời gian sử dụng thiết bị di động một cách ý nghĩa.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều app giáo dục sớm khác nhau, đa dạng lựa chọn cho các bậc cha mẹ và các bé ở những lứa tuổi khác nhau. Mỗi phần mềm giáo dục sớm đều có chung mục đích là giúp trẻ phát triển trí tuệ, thông qua những bài học trực quan sinh động, giúp trẻ không tốn thời gian vào những trò giải trí vô bổ trên mạng, những trò chơi điện tử tốn thời gian, hại sức khỏe, hại thị giác.

Lợi ích của app giáo dục sớm

App giáo dục sớm vô cùng tiện lợi, dễ dàng sử dụng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần tốn thời gian chuẩn bị học liệu, không lo việc học bị gián đoạn.

Giúp trẻ có thời gian sử dụng thiết bị di động một cách hiệu quả, ý nghĩa.

Trẻ không bị ảnh hưởng bởi những luồng thông tin không được kiểm soát trên mạng, khi không có sự giám sát của người lớn.

Thiết kế chuẩn theo chương trình giáo dục sớm, giúp trẻ tiếp nhận thông tin với hình ảnh, màu sắc, âm thanh đa dạng, phát triển toàn diện 2 bán cầu não.

Bố mẹ có thể dành thời gian chơi cùng con nhiều hơn bởi những ứng dụng học tập vô cùng dễ sử dụng, giúp cha mẹ và bé gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn.

app_giao_duc_som
Lợi ích của app giáo dục sớm

Tổng hợp những app giáo dục sớm tốt nhất hiện nay

Với sự đa dạng về phương pháp giáo dục sớm, những app giáo dục sớm với những chương trình học khác nhau cũng ra đời ngày càng nhiều, đáp ứng tối đa nhu cầu của quý phụ huynh và giúp các bé được phát triển toàn diện nhất, cả về tư duy, ngôn ngữ và cảm xúc. Dưới đây là tổng hợp những app giáo dục sớm đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn và đã khẳng định được giá trị của mình khi đem lại hiểu quả to lớn đối với các bé.

1. App học ngôn ngữ GDKids

App học ngôn ngữ GDKids, một sản phẩm độc quyền của văn phòng GDKids. Là phần mềm học tập thông minh được thiết kế theo chương trình học chuẩn Glenn Doman nhưng được sử dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Phần mềm được thiết kế gồm 200 bài học với hơn 2500 từ vựng tiếng Việt và tiếng Anh. Tạo cho con phản xạ tốt với môi trường Anh ngữ.

– Chương trình tiếng Việt, mở rộng cho bé vốn từ vựng, hình ảnh, video trực quan,hỗ trợ con đọc các mẫu câu và đánh vần.
– Chương trình tiếng Anh, với những hình ảnh và video trực quan hỗ trợ, giúp bé làm quen với ngôn ngữ thứ 2, học đọc các mẫu câu và học đánh vần, thuận lợi rất lớn cho sau này.

Chương trình học được thiết kế dựa trên 3 phương pháp:

  • Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman
  • Phương pháp đánh vần Phonic
  • Phương pháp phát triển đa giác quan

Bên cạnh việc giúp trẻ phát triển năng lực tư duy, có thời gian sử dụng thiết bị di động bổ ích, ý nghĩa, không bị ảnh hưởng bởi những thông tin không được kiểm soát trên mạng thì app học ngôn ngữ GDKids còn mang lại những lợi ích thiết thực như:

– Giúp lộ trình học của con xuyên suốt, không bị gián đoạn, ngắt quãng
– Thuận tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi bố mẹ đi du lịch, đi về quê không tiện mang theo bộ thẻ
– Không tốn thời gian chuẩn bị bài học và ghi chú thông tin, bài học của bé vì lộ trình học đã thiết kế sẵn, hôm nay học bài 1 thì ngày mai sẽ học bài 2.
– Gắn kết tình cảm cha con. Những ông bố thường không có nhiều thời gian và kiên trì chuẩn bị học liệu cho con như mẹ. Vậy nên, một app học thông minh sử dụng trên thiết bị di động sẽ giúp bố thêm hào hứng và thuận tiện chơi cùng con hơn.
– Phần mềm có thể tạo được nhiều hồ sơ cho các con, đặc biệt phù hợp với những gia đình có 2 bé trở lên cùng áp dụng phương pháp. Mỗi bé sẽ có một lộ trình học khác nhau, được lưu lại trên hệ thống.

nut_tim_hieu_them_1

2. Kids Up 

Kids Up là ứng dụng giáo dục sớm dành cho trẻ từ 2-7 tuổi, giúp phát triển toàn diện 2 bán cầu não. Phần mềm được thiết kế dựa trên phương pháp Montessori, một phương pháp giáo dục sớm phổ biến hiện nay.

Kids UP cung cấp trên 100.000 hoạt động học mà chơi cực kỳ hấp dẫn giúp trẻ thuộc lứa tuổi từ mầm non, mẫu giáo và lớp 1 trang bị kiến thức vững chắc về ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh), toán học (số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, nặng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí, phân loại), tăng trí tưởng tượng, trực giác, ghi nhớ hình ảnh và tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc, tăng cường khả năng tập trung và sự khéo léo (vận động tinh).

3. ABC Kids

ABC Kids là một ứng dụng giáo dục khá lâu đời, và nhận được sự đón nhận của đông đảo phụ huynh vì tính đơn giản, dễ sử dụng của nó.

Ứng dụng được thiết kế đơn giản, phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên học bảng chữ cái và các âm trong tiếng Anh. Nó bao gồm một loạt các trò chơi theo dấu nhằm giúp bé nhận biết hình dạng chữ cái, kết hợp chúng với phát âm tương ứng và kiểm tra kiến thức qua các bài tập nối vui nhộn. Với giao diện thân thiện, hình ảnh ngộ nghĩnh, các bé sẽ ghi nhớ nhanh bảng chữ cái tiếng Anh.

ABC Kids đã chứng tỏ khả năng mạnh mẽ khi giúp bé vừa chơi, vừa học tiếng Anh đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.

4. App Giáo dục sớm

App Giáo dục sớm là một sản phẩm của biBook. Nội dung nền tảng của chương trình là hệ thống sách cẩm nang giáo dục sớm từ cấp độ cơ bản đến chuyên sâu nhằm hướng dẫn cha mẹ chơi cùng bé với những hoạt động cụ thể, dễ dàng mà hiệu quả. Ngoài ra, những thông tin dạng hình ảnh, âm thanh vô cùng sinh động về thế giới xung quanh như các loài động vật, hoa quả,… cũng được minh họa vô cùng hấp dẫn giúp bé tiếp cận với thế giới tự nhiên một cách gần gũi và hứng thú.

Những câu chuyện kể cho bé gửi gắm những bài học đạo đức cũng là một điểm nhấn thú vị của app Giáo dục sớm.

5. Monkey Junior

Monkey Junior là chương trình học ngôn ngữ áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0-10 tuổi. Trẻ có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc, và tiếng Việt.

Monkey Junior đã xây dựng hệ thống bài học toàn diện với trên 5.500 bài học. Mỗi bài học kéo dài 7-10 phút và trẻ có thể học một hoặc nhiều bài học mỗi ngày. Bố mẹ không cần chuẩn bị trước tài liệu học, trẻ có thể học ngôn ngữ hiệu quả và hứng thú với Monkey Junior.
Chương trình học của Monkey Junior được chia thành các khóa học thuộc nhiều trình độ khác nhau. Tương ứng với mỗi trình độ, trẻ bắt đầu học từ vựng đơn giản, đến cụm từ và phát triển thành câu hoàn chỉnh.
Không chỉ giúp trẻ nâng cao vốn từ vựng và phát âm, Monkey Junior còn mở rộng kiến thức cuộc sống cho trẻ. Chương trình học của Monkey Junior có hơn 30 chủ đề học thân thuộc với trẻ bao gồm những chủ đề đơn giản như Động vật, Hành động, Bộ phận cơ thể, Đồ dùng gia đình đến những chủ đề phức tạp hơn như Nghề nghiệp, Địa điểm kinh doanh, Khoa học.
Trên đây là những app giáo dục sớm được phụ huynh sử dụng phổ biến hiện nay. Mỗi ứng dụng có những lợi ích riêng, hỗ trợ phát triển tốt nhất trí não của trẻ, giúp bé có sự phát triển toàn diện, là nền tảng vững chắc để tiếp cận với con đường tri thức sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GDKIDS

Kênh chia sẻ kinh nghiệm đồng hành cùng Ba mẹ “Nuôi dạy con” phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *