Về chúng tôi

 

Chúng tôi là một nhóm các cha mẹ đã tham gia khóa học giáo dục con từ Glenn Doman và có một thời gian áp dụng phương pháp cho chính con em của mình. Chúng tôi ở các độ tuổi và tỉnh thành khác nhau nhưng đều có chung một điểm là đam mê những điều chúng tôi làm!

 

Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của việc giáo dục con từ nhỏ và tin rằng chúng ta, những bậc cha mẹ có thể làm rất nhiều điều để giúp con trẻ phát huy tiềm năng vốn có của chúng, đồng thời đảm bảo rằng trong suốt năm tháng tuổi thơ, trẻ sẽ được “Học mà chơi – Chơi mà học”.

 

Chúng tôi – những người đã hiểu rõ lợi ích việc giáo dục con từ nhỏ, luôn mong muốn có thể giúp các bậc cha mẹ tiếp cận và bắt đầu hành trình học mà chơi với trẻ.

 

Chúng tôi cung cấp các thẻ học thông minh, bộ flashcard tiếng VIỆT, bộ DOT card, bộ flashcard THẾ GIỚI XUNG QUANH. Và mặc dù chúng tôi đã biết rằng không bao giờ có thể tạo ra ĐỦ các bộ thẻ để theo kịp những đứa trẻ của chúng ta, chúng tôi vẫn luôn tiếp tục cố gắng.

 

Cha mẹ có thể yên tâm rằng cha mẹ sẽ có những bộ thẻ tốt nhất để dạy cho trẻ, và tất cả sản phẩm cha mẹ mua sẽ hỗ trợ cho công việc nghiên cứu để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho tất cả đứa trẻ của chúng ta.

 

Nếu cha mẹ muốn đặt hàng hay tìm kiếm lời giải đáp cho một câu hỏi nào đó, chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng giúp đỡ cha mẹ với những nỗ lưc nhiệt tình nhất. Công việc của chúng tôi là giúp cha mẹ tiết kiệm thì giờ để đảm bảo, cha mẹ sẽ có càng nhiều thời gian bên cạnh trẻ.

 

Cha mẹ sẽ nhận ra rằng học – chơi ở nhà với thầy giáo là cha mẹ chính là phương pháp giáo dục hữu hiệu nhất. Trẻ sẽ học được rất nhiều điều từ cha mẹ và ngược lại, chính cha mẹ cũng học được nhiều điều từ những đứa trẻ đáng yêu này