Cuộc cách mạng mềm

eyd1436261606

 

The Gentle Revolution — What, Why and How

 

Cuộc cách mạng mềm – câu hỏi nó là gì, tại sao và nó diễn ra như thế nào?

 

Cuộc Cách Mạng Mềm bắt đầu lặng lẽ hơn nửa thế kỷ trước. So với những cuộc cách mạng khác thì nó diễn ra khá nhẹ nhàng. Có thể các bạn – những bậc cha mẹ không biết hết thông tin về nó, vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn biết về nó ngay bây giờ:

 

Cuộc Cách Mạng Mềm chỉ ra rằng trẻ nhỏ chúng có khả năng học hầu hết bất cứ điều gì khi chúng còn nhỏ và thậm chí chúng có thể học mà không cần quá nỗ lực ở độ tuổi 2, 3 hay 4 năm đầu đời. Cuộc cách mạng Mềm nhằm mục đích cung cấp cho mọi trẻ em – thông qua cha mẹ – một cơ hội lớn khi đem lại cho tất cả các bậc cha mẹ những kiến thức cần thiết để cho trẻ có thể phát huy tối đa trí thông minh, năng lực, và sự vui vẻ.

 

Đổi lại, điều này sẽ dẫn đến việc tạo ra một thế giới rất phát triển, văn minh và giàu lòng nhân ái.

 

Năm 1964, giáo sư Glenn Doman, đã xuất bản cuốn sách “Làm thế nào để dạy trẻ học đọc”. Các bậc cha mẹ trên toàn thế giới đã bắt đầu đọc cuốn sách và đánh dấu sự khởi đầu của Cuộc Cách Mạng Mềm. Các bà mẹ đã và đang viết cho chúng ta về niềm vui của họ trong việc đọc sách cũng như thành công của họ trong việc dạy các em bé làm thế nào để đọc, và khi làm như vậy đã giúp mở rộng vốn từ vựng của con họ. Hơn bốn thập kỷ đã trôi qua có rất nhiều em bé đã tỏa sáng với những kiến thức, khả năng và sự tự tin, đó là những điều tốt đẹp nhất.

 

Trong thực tế, ai cũng muốn cho con mình đầy đủ tình yêu thương, muốn cho con những điều tốt đẹp nhất.Và Cuộc cách mạng Mềm hướng đến mục tiêu xa hơn. Nhìn về phía trước, chúng tôi hướng đến những sinh linh bé nhỏ bằng cách giúp nhiều bà mẹ và trẻ sơ sinh gần nhau hơn và giúp họ mở ra tình yêu đích thực và sự đam mê trong học tập.