Bí quyết nuôi dạy con

Cá là thực phẩm giúp bổ sung DHA tự nhiên rất tốt cho trẻ. Nhưng mẹ đã biết thời điểm nào nên cho trẻ ăn cá, và những loại cá nào an toàn, tốt nhất cho bé chưa. Tham khảo ngay bài viết để có thêm kinh nghiệm nhé !

Sự thay đổi về thời tiết khiến nhiều trẻ nhỏ bị ho, sổ mũi kéo dài. Bài thuốc từ củ gừng giúp trị dứt cơn ho, sổ mũi cho trẻ chỉ sau 3 ngày sử dụng ngay lập tức được hàng triệu mẹ bỉm sữa đón nhận.

Với những mẹ mới làm mẹ lần đầu thì chắc chắn sẽ bỡ ngỡ với nhiều công việc từ bế bé, thay đồ, cho bé ty, tắm cho bé…Nhưng công việc đó tưởng chừng khá đơn giản những lại không hề dễ dàng chút nào. Nhất là việc mặc quần áo cho bé sẽ là một thách thức với nhiều bà mẹ. Do cơ thể của trẻ còn non nớt nên khi mặc quần áo mẹ sợ kéo quá mạnh sẽ là bé bị đau, hay mẹ luống cuống khi thay quần áo cho con khiến cho bé bị lạnh.

Có nguồn gốc từ thời Trung Hoa cổ đại lại đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh nên phương pháp bấm huyệt, mát-xa lòng bàn chân luôn được kế thừa và áp dụng từ xưa tới nay.