Bí quyết nuôi dạy con

Chăm sóc trẻ sơ sinh chưa bao giờ là dễ dàng, mẹ sẽ gặp phải hàng ngàn vấn đề khác nhau như con khó ngủ, vặn mình, lưỡi trắng, đổ mồ hôi, phân trẻ nhỏ như thế nào, vàng da ở trẻ….mà chắc hẳn chỉ những ai đã từng làm mẹ mới thấu hiểu sâu sắc.

Sữa mẹ là một nguồn thức ăn chính cung cấp dinh dưỡng giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Tuy vậy, vẫn có nhiều trẻ bú sữa mẹ nhưng lại không tăng cân, thấp còi . Vậy thì tham khảo ngay những tuyệt chiêu dưới đây mẹ nhé.

Với nhiều mẹ khái niệm về sữa đầu và sữa cuối vẫn còn khá mơ hồ, chưa hiểu rõ về công dụng của từng loại và dẫn đến tình trạng bé chậm tăng cân, còi cọc khiến mẹ lo lắng và dẫn đến là cho trẻ ăn dặm sớm hay bổ sung thêm sữa công thức.Chính vì thế mà việc nắm rõ về khái niệm “ sữa mẹ ” là điều vô cùng quan trọng với các mẹ.

Bé Trần Gia Huy, tên gọi ở nhà là J có thể giao tiếp, đọc truyện tranh hay xem những bộ phim ngắn hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Con yêu chào đời, bố mẹ luôn chờ đón từng giai đoạn phát triển của con “3 tháng biết lẫy, 7 tháng biết bò, 9 tháng lò dò biết đi”. Và chờ mong con biết nói để gọi “bố ơi, mẹ ơi” là tâm lý chung của rất nhiều ông bố, bà mẹ.